Chúng tôi là Ai?

Chúng tôi là 7 Bridges – công ty bia thủ công đầu tiên tại Đà Nẵng và vinh dự  là công ty có tầm ảnh hưởng đầu tiên trong khu vực.

Đặt nền móng tại Đà Nẵng, thành phố của những cây cầu, không một cái tên nào xứng đáng hơn 7 Bridges cho công ty.
Chúng tôi biết rằng, Đà Nẵng có nhiều hơn 7 cây cầu nhưng chúng tôi rất ấn tượng với cái tên này.

Chúng tôi đã ra mắt 7 loại bia chính gắn liền với hình ảnh 7 cây cầu đặc trưng trên khắp đất nước Việt Nam và đang liên tục ra mắt thêm nhiều loại bia mới với những cây cầu tiêu biểu khác. Vậy có tổng cộng bao nhiêu cây cầu mà 7 Bridges đang sử dụng? Chúng tôi thực sự chưa có câu trả lời. Có tất cả bao nhiêu cây cầu tại Việt Nam, trong khu vực và trên thế giới? Điều này mang lại rất nhiều sự sáng tạo cho chúng tôi.

7 Bridges được xây dựng bởi một đội ngũ gắn kết, chăm chỉ và luôn thể hiện tinh thần thông qua các sản phẩm  giá trị mang lại cho mọi người.

OUR PEOPLE

Nếu bạn hứng thú với câu chuyện của chúng tôi, hãy liên hệ ngay tại info@7bridges.vn

Chúng tôi tạo ra Cái gì?

Không ngừng vươn lên dẫn đầu và sáng tạo trong ngành bia thủ công, hoàn toàn có nguồn gốc Việt Nam — đó là những gì chúng tôi đang hướng đến!

Chúng tôi không bao giờ ngừng khám phá hoặc sáng tạo. Chúng tôi tìm cách biến Đà Nẵng trở thành thiên đường bia thủ công cho khu vực Đông Nam Á.

Mang lại sự đa dạng trong suốt cả năm, từ:

  • Các sản phẩm chính: Sunset Weizen, Việt Nam Red Ale và Imperial IPA, các loại bia này mang lại sự phong phú trong hương vị và lắng đọng cho những người yêu thích bia.
  • Phiên bản đặc biệt: Mùa xuân, mùa hè, mùa thu và mùa đông, với loạt phiên bản giới hạn luân phiên mỗi mùa được lấy cảm hứng từ cầu sông Hàn của Đà Nẵng.
  • Theo mùa: Hàng loạt các phiên bản giới hạn như Golden Ale, New York Rye, Sakura và Fire, cùng một số loại bia khác.
  • Impact Brews: Dòng Impact Brew được sinh ra từ sự kết hợp với các đối tác có tầm ảnh hưởng khác của công ty nhằm mục đích nâng cao nhận thức, hỗ trợ đầu tư , hoạt động về các vấn đề môi trường, xã hội mà chúng tôi cho là cấp thiết

 

Mainstays

SUNSET TANGERINE WHEAT

A combination of Pilsner and Wheat Malts with a classic American Hop that add hints of floral and spice. It then gets a hefty addition of fresh local Tangerines that deliver a beautiful refreshing fragrance and citrus blast.

4.2% ABV - 16 IBU

VIETNAM RED ALE (VRA)

Inspired by fruity craft ales, our Vietnam Red Ale is a tribute to the country that bears its name. A tailored selection of hops and caramelized malts result in a perfectly balanced beer with a beautiful red glow, light, flavorful, sweet and moderately bitter.

5.5% ABV - 45 IBU

IMPERIAL IPA

Full of intense and fruity hop aromas, this bright ale is everything a true hophead loves. Masterfully executed without compromise, extra strong, perfectly balanced, and made with all natural ingredients.

9.0% ABV - 50 IBU
Seasonal

TẠI SAO?

Trước khi chúng tôi tự hỏi “Cái gì?”, Chúng tôi tự hỏi “Tại sao?”

TED: Simon Sinek – “Vòng tròn vàng”

Chúng tôi là một công ty sản xuất bia có tầm ảnh hưởng, điều đó có nghĩa là chúng tôi tận dụng nền tảng bia thủ công của mình để mang lại giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và môi trường. Mục tiêu là 7 Bridges hướng tới “Đây không chỉ là việc chúng tôi tạo ra bia, đó là những gì chúng tôi làm”. Đây không chỉ đơn thuần là những cách thức tiếp cận và các chiến lược tiếp thị nhất thời hoặc nông cạn, mà là một sáng kiến quan hệ cộng đồng tuyệt vời. Chúng tôi mong muốn tạo ra và duy trì các hoạt động lâu dài.

Đối với chúng tôi, điều này chỉ có ý nghĩa khi được thể hiện niềm đam mê của mình với bia thủ công bằng các hành động nhằm mang lại những điều tốt đẹp cho xã hội và môi trường. Bia mang tất cả chúng ta đến với nhau một cách tự nhiên. Bia thủ là đại diện tuyệt vời cho tiềm năng tốt nhất của con người và là một công cụ tuyệt vời để mở ra cách cửa kết nối cho cộng đồng. Đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra bia của mình.

Do đó nhiệm vụ của 7 Bridges là:

  • Mang lại sản phẩm bia thủ công tốt nhất của chúng tôi đến với khách hàng.
  • Kết nối những con người có chung tư tưởng để thực hiện những hành động cụ thể và bền vững cho xã hội và môi trường.
  • Thúc đẩy ranh giới và không bao giờ ngừng đổi mới.
  • Đà Nẵng tự hào là ngôi nhà của 7 Bridges và là trung tâm cho thế hệ bia thủ công tiếp theo.